Results 1 to 3 of 3

Thread: Will this bike fit me?

 1. #1
  MoJo Neophyte amandasmile's Avatar
  Join Date
  Oct 2017
  Location
  Da Nang
  Posts
  2

  Question Will this bike fit me?

  Hi All,
  A friend of mine is just about to sell his Giant Defy Disc 1 (2016 model), it is a M/L size. I have the chance to buy it at quite a good price however without riding it, thought id ask if I should even bother, given that I'm 5'9" tall.
  Would be great if someone was able to explain how you work what bike size to go for without actually sitting on the bike Appreciate, however, that actually test riding may be the best option. Plan is to do this at some point over the next week.
  From a very brief google, the bike has received many good reviews with no issues. Does anyone have an opinion on this?
  Cheers !

 2. #2
  MoJo Neophyte amandasmile's Avatar
  Join Date
  Oct 2017
  Location
  Da Nang
  Posts
  2
  Tṛ chơi teambuilding hài hước cho đoàn du khách khi du lịch Đà Nẵng

  Với các đoàn du khách đi số lượng đông đến từ bất ḱ bất ḱ tỉnh thành nào, chuẩn bị sẵn một lịch tŕnh sinh hoạt vui chơi và hoạt động team building ngoài trời vô cùng thú vị tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp này sẽ giúp đoàn du khách gần gũi và gắn kết với nhau hơn. Các tṛ chơi tập thể ngoài trời giúp chúng ta vận động cơ thể sau những ngày dài ngồi mài quần trên ghế nhà trường hay văn pḥng công sở. Thêm vào đó, các tṛ chơi giúp chúng ta giải tỏa áp lực công việc, mang lại tiếng cười vui vẻ và tăng tính kết nối giữa các thành viên trong đoàn du lịch với nhau. Vậy các tṛ chơi team building ấy là ǵ? Hăy cùng t́m Tour Du Lịch Đà Nẵng Hội An Huế Bà Nà 2 Ngày 1 Đêm Trọn Gói Hấp Dẫn, công ty chuyên về lữ hành và du lịch, hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

  Tṛ chơi team building hài hước: Nghe một đường làm một nẻo
  Mục đích của tṛ chơi tập thể vui nhộn và hài hước này là tạo không khí vui nhộn trong sinh hoạt, giúp người chơi rèn luyện phản xạ và rèn luyện trí nhớ. Cách chơi như sau: Đầu tiên, người quản tṛ đặt các quy ước như sau và yêu cầu các bạn tham gia phải nhớ hết:
  - Đứng: bàn tay phải nắm, giơ thẳng lên đầu
  - Ngồi: bàn tay phải nắm và hướng xuống đất
  - Nằm: bàn tay phải nắm và giơ thẳng tay về phía trước
  - Ngủ: bàn tay phải nắm và áp vào má, giả vờ ngáy “ kḥ”
  Sau đó nhắc lại một vài lần nữa để đảm bảo các bạn chơi đều nắm được hết. Tiếp theo, người quản tṛ bắt đầu hô theo những quy ước trên. Ví dụ như: “ Đứng”, th́ người tham gia phải nắm bàn tay phải và giơ thẳng lên đầu. Quản tṛ có thể vừa hô vừa làm theo, nhưng sẽ đôi lần hô một đường nhưng làm một nẻo. Các bạn chơi phải làm đúng theo lời hô chứ không được làm theo hành động của người quản tṛ. Tṛ chơi sẽ tăng độ khó dần nếu người quản tṛ vừa hô nhanh và vừa hành động sai. Các bạn không làm theo kịp hoặc làm sai th́ sẽ bị bắt. Mọi người có thể cũng nghĩ ra những h́nh phạt vui nhộn dành cho người làm sai. Đà Nẵng sở hữu những băi biển cát mịn, nắng vàng và biển xanh, hứa hẹn sẽ là địa điểm lư tưởng để đoàn du khách có thể lựa chọn hoạt động các team building.


  Tṛ chơi teambuilding vui vẻ và hài hước

  Tṛ chơi team building hài hước: Bịt mắt cho nhau ăn

  Đảm bào tất cả mọi người sau khi chơi xong tṛ chơi tập thể hài hước và vui nhộn này, vừa được no bụng vừa cảm thấy thân thiện và đoàn kết với nhau hơn. Đạo cụ chuẩn bị cho trời này vô cùng đơn giản, đó là những chiếc khăn bịt mắt và những hủ sữa chua.

  Cách chơi như sau: người quản tṛ cho các đội tự chia các cặp với nhau, mỗi cặp có nam lẫn nữ càng thú vị. Sau đó, cho cặp đầu tiên của mỗi đội lên với thi với nhau. Dùng khăn để bịt mắt cả hai bạn chơi. Tiếp theo đưa cho họ một hộp sữa chua và hai cái muỗng. Cặp chơi bị bịt mắt và phải đút cho nhau ăn hết hộp ấy. Hết cặp này đến các cặp khác và đội nào ăn được nhiều hủ nhất trong khoảng thời gian quy định sẽ là đội chiến thắng. Khi một cặp đang chơi th́ các cặp khác của đội có thể nhắc các bạn ḿnh vị trí miệng ở đâu, đưa muỗng lên đến đâu là vừa… Để có được những tṛ chơi team building vui vẻ nhưng không kém phần chuyên nghiệp này th́ đoàn du khách có thể liên hệ đến King Travel để được Tư Vấn Lịch Tŕnh Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm từ TPHCM Giá Rẻ Trọn Gói thiết kế linh hoạt và nhiều hoạt động team buidling thú vị ngoài trời và ở biển Đà Nẵng.

  Tṛ chơi team building hài bước: Đổ nước vào chai

  Thông thường các tṛ chơi đổ nước vào chai được chơi theo hai h́nh thức: một là lấy tay đựng nước rồi đổ vào chai, thứ hai là ngậm miệng vào thau nước để lấy nước. Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một h́nh thức mới: đó chính là dùng dĩa nhựa để chơi. Mội đội cứ chia các thành viên của ḿnh đứng thành một hàng dọc. Mỗi một người trong đội sẽ dùng dĩa nhựa để lấy nước từ thau rồi di chuyển đến chỗ để chai. Sau khi đổ xong vào chai th́ người đó nhanh chóng quay trở về vạch xuất phát rồi đưa dĩa cho người tiếp theo. Tṛ chơi sẽ kết thúc khi có đội đổ nước đầy chai đầu tiên. Tṛ chơi tập thể ngoài trời này có tính cạnh tranh cao nhưng không v́ thế mà làm mất đi niềm vui. Các bạn sẽ được chứng kiến nhiều dáng đi thú vị để giữ nước không rơi ra ngoài.


  Tṛ chơi team building hài hước đổ nước vào chai

  Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến đoàn du khách những tṛ chơi team building hết sức đơn giản nhưng vô cùng thú vị, hấp dẫn. Nếu vẫn c̣n băn khoăn về các tṛ chơi tổ chức cho đội nhóm hay hoạt động team building, hăy nhanh tay liên hệ đến King Travel hoặc tham khảo URL được tư vấn tận t́nh và chi tiết nhất nhé! Bên cạnh đó, King Travel c̣n cung cấp đến quư du khách những Tư vấn tour du lịch Đà Lạt Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm trọn gói độc đáo rất ḱ thú và linh hoạt lịch tŕnh để du khách chủ động trong vui chơi và trải nghiệm tại thành phố đáng sống này.

 3. #3
  MoJo Neophyte nang9vang's Avatar
  Join Date
  Dec 2017
  Location
  Ha Noi
  Posts
  1
  tôi nghĩ không có vấn đề ǵ về điều này, bạn có thể có quyền lựa chọn riêng, việc sử dụng xe đạp nhiều mục đích du lịch hay làm ǵ. tự nhiên tôi lại thích đi xe đạp
  tôi thấy nên t́m 1 chiếc xe đạp mới ở trên đây CÔNG TY CHO THUÊ XE DU L?CH CH?T L??NG GIÁ R? T?I HÀ N?I để đi du lịch vậy

Remove Ads

Search tags for this page (caching method: table)

There are currently no search engine referrals.
Click on a term to search our site for related topics.

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •